BELEDUC – THƯƠNG HIỆU ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU CỦA ĐỨC

Thương hiệu đồ chơi Đức BELEDUC – thương hiệu vô cùng nổi tiếng, đơn vị tiên phong và vô cùng thành công với dòng sản phẩm Đồ chơi thông minh cho mọi trẻ em ở Châu Âu nói riêng và thế giới nói chung.

BELEDUC được thành lập vào năm 1963, khởi đầu là một doanh nghiệp gia đình có trụ sở tại Đức với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành đồ chơi. Hiện tại công ty có trụ sở chính tại Olbernhau, Đức. Trong quá trình hình thành và phát triển, Beleduc đã đạt được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ cho các sản phẩm đồ chơi giáo dục của mình. Beleduc cũng là nhà phân phối độc quyền đồ chơi Hape tại thị trường Đức và Áo (ngành đồ chơi mẫu giáo).

Dòng sản phẩm Beleduc bao gồm các đồ chơi được nghiên cứu, thiết kế theo hướng phát triển trí tuệ một cách thân thiện với trẻ em đi kèm với hình thức vui chơi – học tập cao. Như với hầu hết các thương hiệu của Đức, tất cả đồ chơi Beleduc được tạo ra bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên tự nhiên như gỗ, thân thiện với môi trường. Ngoài giá trị giải trí, tính dễ hiểu và chức năng của một sản phẩm, sự an toàn của đồ chơi giáo dục là điều cần thiết tuyệt đối.

Đó là lý do tại sao sản phẩm của Beleduc đáp ứng các yêu cầu quốc tế đặc biệt nghiêm ngặt về an toàn của đồ chơi: Chứng nhận EU 2009/48 / EC (Chứng nhận CE Marking cho biết sản  phẩm tuân theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU – European Union) và cho phép sản phẩm đươc lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu), ISO9001, ISO14001 và Quy trình chăm sóc ICTI,… Các sản phẩm của Beleduc thường xuyên được kiểm tra bởi các viện kiểm nghiệm độc lập và nổi tiếng về các tiêu chuẩn an toàn sản phẩm EN71 và ASTM.

Đồ chơi giáo dục BELEDUC

Beleduc luôn lấy cảm hứng từ triết lý “Trẻ em không chơi để học mà trẻ học vì chúng chơi”, Đồ chơi Beleduc khuyến khích trẻ em vui chơi, đồng thời trong chính quá trình vui chơi này, việc học của trẻ diễn ra một cách tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Sứ mệnh của Beleduc là tạo ra và phát triển đồ chơi giáo dục cho phép tất cả trẻ em trên khắp thế giới khám phá và theo đuổi tiềm năng của mình.

Mỗi sản phẩm của Beleduc đã được tích hợp vào một khái niệm học tập, được phát triển bằng cách sử dụng kiến ​​thức chương trình giảng dạy hiện tại từ các cố vấn giáo dục chuyên nghiệp, được nghiên cứu phù hợp nhất cho quá trình chơi, học tập và phát triển tư duy của trẻ.

Nhắm đến đối tượng là mẫu giáo và trẻ em từ hai đến bảy tuổi, các sản phẩm giáo dục của Beleduc bao gồm câu đố, trò chơi, bộ ghép hình,…

ARIKO MONTESSORI vinh hạnh đạt được tín nhiệm cũng như vượt qua các yêu cầu khắt khe của BELEDUC để trở thành nhà phân phối độc quyền  của BELEDUC tại Việt Nam.

Sản phẩm Đồ chơi BELEDUC tại ARIKO được nhập khẩu CHÍNH HÃNG từ BELEDUC đảm bảo chất lượng, kiểu dáng cũng như giá thành luôn đạt chuẩn cũng như đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng. Do đó, các bậc giáo viên, cha mẹ có thể tuyệt đối an tâm và tin tưởng những sản phẩm Đồ chơi giáo dục thông minh được đặt hàng từ Ariko Montessori.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 600 068
    icons8-exercise-96 challenges-icon