CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

BẢO HÀNH CÓ GIỚI HẠN TẠI ARIKO

Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình, tuy nhiên trong một số trường hợp chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành. Dưới đây là toàn bộ thông tin danh sách bảo hành của chúng tôi:

Điều cần biết:

Điều kiện bảo hành: Thời hạn bảo hành của chúng tôi bắt đầu từ ngày giao dịch mua hàng phát sinh. Khi yêu cầu bảo hành, bạn sẽ cần biên lai gốc làm bằng chứng mua hàng.

Phạm vi bảo hành cho mỗi sản phẩm được mô tả ngay bên dưới sản phẩm đó.

Thời gian bảo hành được áp dụng đối với sản phẩm là riêng biệt, được tính từ ngày mua.

ARIKO sẽ kiểm tra sản phẩm và quyết định xem sản phẩm có nằm trong thời hạn được áp dụng bảo hành hay không. Nếu trong thời gian được bảo hành, ARIKO sẽ sửa chữa sản phẩm bị lỗi hoặc thay thế bằng sản phẩm tương tự/tương đương. Trong những trường hợp này, ARIKO sẽ chịu trách nhiệm về chi phí sửa chữa, phụ tùng thay thế, nhân công và chi phí đi lại cho nhân viên sửa chữa.

Điều này sẽ không áp dụng trong trường hợp công việc sửa chữa chưa được ARIKO cho phép.

Bất kỳ bộ phận bị lỗi nào bị loại bỏ trong quá trình sửa chữa sẽ trở thành tài sản của ARIKO. Nếu mặt hàng không còn được bán bởi ARIKO, ARIKO sẽ cung cấp một mặt hàng thay thế thích hợp. ARIKO sẽ quyết định theo phương án tối ưu nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Các trường hợp không được bảo hành:

Các bảo hành giới hạn có hiệu lực kể từ ngày mua. Hóa đơn mua hàng gốc được yêu cầu làm bằng chứng mua hàng.

Trường hợp KHÔNG được bảo hành:

  • Trường hợp do tác động của người sử dụng: các sản phẩm được cất giữ hoặc lắp ráp không đúng cách; sử dụng không đúng cách; lạm dụng, thay đổi sản phẩm hoặc làm sạch sản phẩm sai cách.
  • Trường hợp các hao mòn thông thường, vết cắt / trầy xước, hoặc hư hỏng do va đập hoặc tai nạn.
  • Trường hợp bảo quản sản phẩm sai cách như  đặt ngoài trời; trong môi trường ẩm ướt hoặc nếu sản phẩm được sử dụng cho mục đích phi gia dụng (trừ khi có quy định khác).
  • Bảo hành của chúng tôi chỉ áp dụng đối với người mua ban đầu. Không áp dụng trong trường hợp chuyển nhượng. Để biết chi tiết, hãy xem các điều kiện bảo hành giới hạn và mô tả cho từng sản phẩm.

Các quyền hợp pháp chung:

Tất cả các điều khoản bảo hành của chúng tôi trong bất kì trường hợp nào đều tuân thủ Pháp luật Việt Nam.

Các bước để áp dụng Chính sách bảo hành của chúng tôi:

Liên hệ với Trung tâm Bảo hành ARIKO và xuất trình biên lai mua hàng hợp pháp của bạn.

ARIKO bảo đảm rằng hàng hóa ARIKO được bán tuân theo mô tả trong Bảo hành này. Tất cả các bộ phận và sản phẩm được bảo hành kể từ ngày giao hàng ngoại trừ: các bộ phận và sản phẩm được sử dụng cho mục đích thương mại, hợp đồng, cho thuê, tổ chức hoặc bất kỳ mục đích phi nhà ở nào khác; các bộ phận và sản phẩm không được bảo dưỡng theo các khuyến nghị chăm sóc do ARIKO cung cấp; các bộ phận và sản phẩm bị hư hỏng do Người mua lắp ráp không đúng cách; hoặc các bộ phận và sản phẩm bị hư hỏng hoặc lỗi do hao mòn thông thường. Để thực hiện các quyền theo bảo hành này, cần phải có tài liệu thích hợp, tức là chụp ảnh, đơn đặt hàng, nhãn mã vạch của nhà sản xuất, đơn đặt hàng bán lẻ cho người tiêu dùng và hoặc bất kỳ thông tin thích hợp nào khác được yêu cầu. ARIKO có quyền sửa chữa hoặc thay thế đồ nội thất trong thời hạn bảo hành dựa trên tài liệu nhận được từ nhà bán lẻ để hỗ trợ cho yêu cầu xem xét. ARIKO sẽ không thay thế hoặc sửa chữa bất kỳ đồ nội thất nào nếu bảo trì không đúng cách, xử lý không đúng cách hoặc sử dụng không đúng cách gây ra hư hỏng. ARIKO không cung cấp các bộ phận sửa chữa miễn phí cho nhà cung cấp dịch vụ bảo hành bên thứ ba. Bất kỳ sửa đổi sản phẩm nào của đại lý, người tiêu dùng hoặc các bên khác không được ARIKO ủy quyền sẽ làm mất hiệu lực bảo hành. Bảo hành này không bao gồm các mẫu sàn được bán hoặc sản phẩm được chỉ định “NGUYÊN TRẠNG” tại thời điểm mua hàng. Bảo hành không bao gồm các thay đổi nhỏ giữa hình ảnh mẫu sàn được in và đồ nội thất được bán. Chi phí đóng gói và vận chuyển đến và đi từ ARIKO không được bảo hành trừ khi ARIKO thu xếp rõ ràng. Bảo hành này không áp dụng đối với đồ nội thất đã được nhà bán lẻ trao đổi hoặc thay thế để giải quyết khiếu nại ban đầu về hàng hóa bị lỗi.

Khung – 5 năm

Khung gỗ cứng, lò xo và dây vải của chúng tôi được bảo hành không có khuyết tật về tay nghề, vật liệu và cấu tạo trong NĂM (5) năm kể từ ngày mua. Đối với mục đích của bảo hành này, các sai sót về tay nghề và vật liệu được xác định là khiến sản phẩm không còn nguyên vẹn về mặt cấu trúc hoặc cơ học, hoặc làm thay đổi cơ bản hình thức của sản phẩm. Bảo hành này bao gồm việc sử dụng bình thường hàng ngày và không áp dụng cho các lỗi do sử dụng sai cách, tai nạn hoặc sơ suất, hoặc do dịch vụ giao hàng lắp đặt hoặc xử lý không đúng cách.

Bọc – 1 năm

Chúng tôi bảo hành tất cả các loại vải bọc và da bọc của chúng tôi đối với vật liệu bị lỗi trong MỘT (1) năm kể từ ngày mua. Bảo hành này bao gồm lỗi đường may và tách vải. Bảo hành này được áp dụng miễn là nó vẫn được bọc trong vải ban đầu và được sử dụng trong điều kiện bình thường.

Da – 1 năm

Không bao gồm bảo hành là hư hỏng bìa, phai màu, duỗi và nhuộm nhiều. Các dấu hiệu tự nhiên của da như vết sẹo, thương hiệu, biến thể hạt, nếp nhăn, v.v., sẽ được coi là đặc điểm bình thường và không được hiểu là khuyết tật. Trường hợp có bằng chứng về việc bẩn quá nhiều, làm sạch không đúng cách, lạm dụng hoặc nơi vải hoặc da đã được áp dụng một số dạng hóa chất, bảo hành vải / da sẽ không được áp dụng. Bảo hành bao gồm quần áo bình thường, hàng ngày; tuy nhiên có một số trường hợp dự phòng không thể được bảo hiểm. Đó là: vết cắt, vết bỏng, vết bẩn, vết bẩn hoặc tổn thương do vật nuôi gây ra; sử dụng không hợp lý hoặc lắp đặt vải không đúng cách; hoặc sử dụng cho mục đích thương mại, phi nhà ở hoặc cho thuê. Một số nhà bán lẻ áp dụng sau khi xử lý để bảo vệ vết bẩn cũng có thể làm mất hiệu lực bảo hành.

Khuyến nghị chăm sóc bọc ghế

– Nếu cần, làm sạch ngay lập tức bằng xà phòng nhẹ (không đậm đặc), pha loãng trong nước cất hoặc nước tinh khiết ấm và trên một chiếc khăn sạch mềm.

– Luôn cố gắng làm sạch ở khu vực khuất ngách trước.

– Đối với dầu, mỡ, hoặc các vết bẩn cứng đầu: hãy tham khảo ý kiến ​​của công ty chăm sóc bọc ghế chuyên nghiệp.

– Không sử dụng thuốc tẩy, chất nhờn, hoặc chất tẩy rửa mạnh (kể cả bột giặt). Sử dụng các vật liệu này với hóa chất có thể gây hại và / hoặc làm đổi màu vải bọc.

– Để mực, chất lỏng, dầu nhớt, hóa chất và các vật sắc nhọn tránh xa vải bọc.

– Da hoặc vải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc các nguồn ánh sáng quá mạnh có thể gây phai màu hoặc hư hỏng.

– Không sử dụng bất kỳ đèn sưởi hoặc máy sấy tóc nào trên da hoặc vải.

– Không đặt trên hoặc gần nguồn nhiệt trực tiếp.

Vải – 1 năm

Vải và nhựa vinyl được bảo hành MỘT (1) năm kể từ ngày mua trong điều kiện bảo quản và chăm sóc bình thường. Điều này không bao gồm co dãn, phai màu do hóa chất sau khi xử lý hoặc làm sạch không đúng cách. Sử dụng hóa chất xử lý hoặc làm sạch không đúng cách sẽ làm mất hiệu lực bảo hành.

Chỗ ngồi / đệm – 1 năm

ARIKO bảo hành chỗ ngồi chống lại sự mất khả năng đàn hồi bất thường của đồ nội thất được bọc, trong MỘT (1) năm kể từ ngày mua, miễn là nó được sử dụng trong điều kiện hao mòn bình thường và các điều kiện bình thường khác. Không nên nhầm lẫn sự hao mòn bất thường và mất khả năng đàn hồi bất thường với sự mềm và làm phẳng của bọt và sợi, được coi là hao mòn bình thường và không phải là khuyết tật.

Động cơ – 2 năm

Cơ cấu ngả và đường ray cơ cấu được bảo hành không có khuyết tật trong quá trình sản xuất và tay nghề trong HAI (2) năm kể từ ngày mua.

Cơ chế Xử lý nhả cơ học – 1 năm

Các thành phần cơ cấu tháo lắp cơ học (không dùng điện) (tay cầm kéo, bộ phận truyền động trực tiếp, v.v.) được bảo hành không có lỗi trong quá trình sản xuất và tay nghề trong MỘT (1) năm kể từ ngày mua.

Linh kiện điện – 1 năm

Động cơ điện, cơ chế nút nhấn điện, bộ phận làm nóng, bộ phận mát xa, hệ thống dây điện, đũa phép tay và tất cả các bộ phận điện khác được bảo hành không có lỗi trong sản xuất và tay nghề trong MỘT (1) năm kể từ ngày mua. Cần chú ý rằng khung kim loại không được đặt trên bất kỳ dây điện nào. Dây nối dài không được khuyến khích sử dụng với các sản phẩm chuyển động điện. Sự khác biệt về tỷ lệ điện áp / dòng điện có thể làm hỏng các bộ phận điện. Chỉ nên cắm các bộ phận điện vào ổ cắm được nối đất đúng cách. Các bộ phận điện không được đặt trong khu vực ẩm ướt có thể gây điện giật hoặc hỏa hoạn.

Thiệt hại sàn

Các sản phẩm của ARIKO được vận chuyển kèm theo máy san sàn nhựa trên các sản phẩm của họ. Chúng được kiểm tra lần cuối trước khi đóng gói sản phẩm để giao cho người nhận hàng theo đơn đặt hàng sản xuất. Những chiếc máy san bằng nhựa này dùng để san bằng đồ nội thất khi cần thiết để chứa sàn không có rãnh hoặc chiều cao thảm. ARIKO không chịu trách nhiệm về các hư hỏng sàn phát sinh trong quá trình lắp đặt, di chuyển hoặc sử dụng đồ đạc trong nhà của người tiêu dùng. Các thanh nâng không phải là các thanh trượt bằng nhựa được sử dụng để di chuyển đồ đạc. Đồ đạc nên được nhấc lên để di chuyển, chú ý nâng từ hai bên – không nâng từ trước ra sau có thể làm hỏng các bộ phận của cơ cấu. Bất kỳ phần nào vượt quá một chiều rộng đệm ghế phải được coi là thang máy “hai người” để tránh làm hỏng sản phẩm hoặc có nguy cơ bị thương.

Giao hàng trực tiếp các bộ phận sửa chữa cho người tiêu dùng

ARIKO không cung cấp giao hàng trực tiếp các bộ phận sửa chữa cho người tiêu dùng. ARIKO không thể chịu trách nhiệm về những thiệt hại gây ra hoặc thương tích có thể xảy ra do nỗ lực “tự sửa chữa” của người tiêu dùng. ARIKO khuyến nghị chỉ các kỹ thuật viên dịch vụ đã qua đào tạo cố gắng sửa chữa đồ đạc chuyển động của họ. ARIKO sẽ chỉ cung cấp hướng dẫn hoặc đề xuất sửa chữa cho nhân viên sửa chữa được đào tạo của nhà bán lẻ. Cần cẩn thận hơn khi các kỹ thuật viên được đào tạo làm việc trên đồ nội thất chuyển động do các bộ phận chuyển động. Không được cố gắng kiểm tra hoặc sửa chữa đồ đạc cho đến khi tất cả các biện pháp phòng ngừa đã được thực hiện để tránh bị thương.

Ghi chú:

– Đồ đạc chuyển động có chứa các bộ phận chuyển động và các biện pháp phòng ngừa an toàn nên luôn được quan sát khi vận hành và / hoặc xử lý
– Bảo hành của ARIKO là bảo hành không thể chuyển nhượng.
– Bảo hành chỉ có hiệu lực đối với người tiêu dùng mua ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0357 600 068
icons8-exercise-96 challenges-icon