CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ

Chính sách hoàn trả và trao đổi

Tại ARIKO, chúng tôi kiểm tra mọi sản phẩm mà chúng tôi xuất xưởng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Bởi vì chúng tôi rất tự tin về chất lượng của các vật liệu chất lượng cao của mình nên chúng tôi rất vui lòng cung cấp dịch vụ hoàn trả và trao đổi theo hai loại sau đây trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng. Bởi vì chúng tôi cung cấp chiết khấu cực cao nên tất cả các giao dịch bán hàng sẽ trở thành giao dịch cuối cùng sau 30 ngày kể từ ngày giao hàng và chúng tôi không chấp nhận bất kỳ việc trả lại hoặc trao đổi nào kể từ thời điểm đó. Tất cả giao dịch hoàn trả và trao đổi phải trong gói hàng ban đầu. Mỗi mặt hàng sẽ được kiểm tra cẩn thận khi nhận tại kho của chúng tôi trước khi đưa ra quyết định.

Loại A: Lỗi do nhà sản xuất & hư hỏng do vận chuyển

Nếu khách hàng nhận được các mặt hàng bị hỏng, bị lỗi, bị thiếu hoặc được vận chuyển không chính xác từ ARIKO, vui lòng gọi cho chúng tôi trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng và đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ sắp xếp việc thay thế cho bạn. ARIKO sẽ thanh toán cho việc vận chuyển các mặt hàng thay thế. Sẽ không có phí hoàn kho nếu các mặt hàng bị hư hỏng hoặc bị lỗi được trả lại. Phí vận chuyển ban đầu sẽ không được hoàn lại. Bạn vui lòng cung cấp ảnh về các mặt hàng bị hư hỏng / bi lỗi để giúp chúng tôi giải quyết vấn đề.

Loại B: Sở thích Cá nhân

* Sách không được trả lại.

Nếu các mặt hàng (ngoại trừ đồ nội thất) được trả lại hoặc đổi vì sở thích cá nhân của khách hàng, phí hoàn lại hàng sẽ được áp dụng 15%. Khách hàng phải chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển của bất kỳ trường hợp đổi trả hàng nào do sở thích cá nhân của họ. Phí vận chuyển ban đầu sẽ không được hoàn lại. Vui lòng liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi trước khi bạn trả lại hoặc trao đổi bất kỳ tài liệu nào thuộc danh mục này.

Dựa trên chính sách đổi trả của nhà sản xuất đồ nội thất, ARIKO sẽ thay mặt (các) nhà sản xuất xem xét lại phí hoàn lại 20% nếu sản phẩm trả lại có bao bì bị hư hỏng nhưng ở tình trạng có thể bán lại được. Chúng tôi được yêu cầu từ chối mọi yêu cầu trả lại / đổi trả nếu bất kỳ món đồ nội thất nào được lắp ráp hoặc bị hư hỏng do lắp ráp không đúng cách. Khách hàng sẽ chịu mọi phí vận chuyển đối với bất kỳ yêu cầu trả / đổi đồ đạc nào.

* Mẫu định nghĩa về Sở thích Cá nhân:

  1. Tôi chỉ muốn xem qua các tài liệu.
  2. Tôi tìm thấy một công ty khác cung cấp giá rẻ hơn.
  3. Tôi không thích (???) so sánh với các công ty khác.
  4. Tôi đã mua quá nhiều.

Vân vân…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0357 600 068
icons8-exercise-96 challenges-icon