Dành cho Chủ trường

Chúng tôi mang đến trọn gói dịch vụ tư vấn thiết kế trường mầm non Montessori – hỗ trợ thiết lập và vận hành toàn diện trường theo chuẩn phương pháp giáo dục sớm Montessori cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt, các dụng cụ học tập và giáo cụ Montessori là phần quan trọng trong chương trình học cũng như chất lượng giáo dục của trường. Bên cạnh tư vấn set up lớp học hoàn chỉnh thông qua bộ giáo cụ Chính hãng châu Âu và nội thất mầm non (bàn, ghế, kệ, tủ,…), đội ngũ Ariko Montessori sẽ thường xuyên cập nhật và cung cấp các bài học mới và giáo trình giảng dạy cho các giáo viên. Dựa vào nhu cầu và khảo sát tình hình thực tế của quý trường, chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế nội thất tổng thể, tư vấn phương án hoàn hảo nhất cho không gian phía trong và ngoài trường học.
Với tiêu chí lựa chọn giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn lộ trình mua sắm giáo cụ Montessori giá tốt, nội thất hợp lý phù hợp với nhu cầu của quý trường.

liên hệ

Dành cho phụ huynh

Dựa vào độ tuổi, nền tảng phát triển của con bạn, đội ngũ Ariko Montessori tư vấn loại giáo cụ Montessori phù hợp và tối ưu nhất cho sự phát triển hoàn thiện của từng trẻ. Chúng tôi sẽ vạch ra lộ trình học tập của bé theo từng mốc thời gian cụ thể, sẵn sàng đào tạo, hướng dẫn bậc phụ huynh cách sử dụng giáo cụ theo phương pháp giáo dục sớm Montessori. Tư vấn thiết kế nội thất toàn diện, chuẩn Montessori tại ngôi nhà của bạn bằng việc cung cấp những món nội thất phù hợp với kích cỡ của bé để bé tự do hoạt động, phát triển tính tự lập tự giác, tự tin hơn về bản thân mình.
Ariko Montessori sẽ luôn sát cánh bên con bạn trong mỗi giai đoạn phát triển thời ấu thơ, chúng tôi luôn có mặt để đưa ra những tư vấn chuyên môn nhất, tối ưu nhất và tận tâm nhất cho quý gia đình.

liên hệ