ARIKO MONTESSORI

Về chúng tôi

Phương pháp Montessori là phương pháp giáo dục toàn diện với triết lý giáo dục “khuyến khích trẻ học tập chủ động bằng tất cả các giác quan”, tận dụng thời kỳ phát triển tối ưu của trẻ về các giác quan trong sáu năm đầu đời, giúp trẻ tự học hỏi, khám phá thể giới và phát triển bản thân theo cách hoàn hảo nhất. Đội ngũ Ariko Montessori hiểu được tầm ảnh hưởng của phương pháp giáo dục sớm Montessori và cũng nhận thức sâu sắc rằng, để phương pháp Montessori được áp dụng hiệu quả, việc ưu tiên đầu tiên là tạo ra một môi trường học tập theo đúng chuẩn Montessori cho trẻ.

“Môi trường” ở đây, theo Montessori, bao gồm vùng không gian mà trẻ sử dụng, nội thất phòng học, đồ chơi; và con người – bất kì ai mà trẻ tiếp xúc.

Đội ngũ Ariko Montessori xem việc kiến tạo, thiết lập môi trường trở thành giá trị chủ đạo, tâm huyết nhất mà chúng tôi mang đến cho trẻ và cho tất cả những ai đang làm công việc chăm sóc, hỗ trợ trẻ.

01

TẦM NHÌN

Lan tỏa những giá trị chân nguyên nhất của Phương pháp giáo dục sớm Montessori đến với cộng đồng Việt Nam, để càng nhiều người biết đến và càng nhiều hơn nữa trẻ em Việt Nam được sống trong môi trường giáo dục tiến bộ Montessori.

02

SỨ MỆNH

Thiết lập “môi trường” với đầy đủ cơ sở vật chất, giáo cụ Montessori đạt tiêu chuẩn, nhằm tạo điều kiện học tập học tập tốt nhất cho trẻ, giúp trẻ em Việt Nam phát huy tối đa tiềm năng nội tại của bản thân.

03

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Một thương hiệu của người Việt, luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, cung cấp những giá trị tốt nhất. Là đối tác tin cậy cho bất kì ai luôn ủng hộ phương pháp Montessori, bao gồm: các bậc phụ huynh, giáo viên, những người làm công tác giáo dục, chủ trường, và tất cả những ai tin tưởng, tâm huyết với phương pháp giáo dục sớm Montessori.