GIÁO CỤ MONTESSORI GIÁ TỐT ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG NHÀ GIÁO VÀ PHỤ HUYNH TIN DÙNG

Tìm kiếm giáo cụ Montessori giá tốt nhằm phục vụ cho việc đào tạo giảng dạy bằng phương pháp giáo dục sớm Montessori đang được nhiều phụ huynh và nhà trường quan tâm hiện nay. Ariko sẽ các chia sẻ thông tin hữu ích về địa chỉ mua giáo cụ chính hãng cho bạn ngay trong bài viết này!

Vì sao phương pháp giáo dục montessori ngày càng được cộng đồng nhà giáo và các phụ huynh thông thái tin tưởng?

Hiện nay có nhiều phương pháp học được biết đến song song với Montessori nhưng vì sao phương pháp giáo dục Montessori lại được đón nhận tích cực hơn? Cùng tham khảo một vài lý do sau đây để biết chính xác nhé:

Chương trình học Montessori rộng hơn nhiều chương trình khác

Chương trình Montessori không chỉ dạy những kiến ​​thức cơ bản về chương trình học  mà còn sở hữu các bài tập để phát triển các năng lực cơ bản của trẻ: khả năng kiểm soát chuyển động (phát triển vận động), cảm nhận và có cảm xúc (phát triển tình cảm hoặc cảm xúc). Từ đó giúp trẻ trở thành một người học có năng lực, phát triển tính độc lập và trách nhiệm hơn.

Phương pháp Montessori khơi dậy năng lực cơ bản của trẻ

Phương pháp Montessori khơi dậy năng lực cơ bản của trẻ

Đặc biệt với chương trình học Montessori còn hỗ trợ trẻ phát triển nền tảng vững chắc về ngôn ngữ và toán học, được nghiên cứu chuyên sâu về địa lý vật lý và văn hóa, động vật học, thực vật học, khoa học vật lý, lịch sử và nghệ thuật…và các kỹ năng thực tế cho cuộc sống hàng ngày như nấu ăn, làm thợ mộc, may vá… Giá trị hơn thế chính là học cách trở thành người có ích cho cộng đồng xã hội.

Về kỷ luật trong chương trình Montessori, trọng tâm là sự tự kỷ luật

Sự tự kỷ luật phát triển thông qua việc giúp mỗi đứa trẻ học cách đáp ứng nhu cầu một cách thích hợp hơn là kỷ luật thông qua việc sử dụng phần thưởng và hình phạt

Trong một lớp học Montessori

Tổ chức của căn phòng cho phép trẻ em dễ dàng tiếp cận với nhiều trải nghiệm học tập khác nhau. Căn phòng được tổ chức cụ thể để xuất hiện hấp dẫn và có trật tự.

Các bộ giáo cụ của 5 lĩnh vực chính sẽ có mặt đầy đủ trong lớp học Montessori

Các bộ giáo cụ của 5 lĩnh vực chính sẽ có mặt đầy đủ trong lớp học Montessori

Các tài liệu trong lớp học Montessori

Được thiết kế cẩn thận và nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với nhu cầu và đặc điểm phát triển của trẻ.

Giáo viên Montessori

Được đào tạo để dạy về sự tôn trọng và các giá trị tích cực thông qua mô hình và cách truyền đạt, tất cả đều hướng tới việc giúp trẻ trở thành một cá nhân tự chủ và có kỷ luật.

3 tiêu chí nhận biết bằng mắt một giáo cụ Montessori đảm bảo chất lượng cho bé?

  • Giáo cụ Montessori giá tốt theo tiêu chuẩn đều phải được làm từ gỗ thịt, với chất liệu gỗ tương ứng yêu cầu về trọng lượng, độ bền, mùi hương. Đồng thời đáp ứng khả năng chống co giãn dưới các điều kiện thời tiết để đảm bảo an toàn.
  • Giáo cụ Montessori được thiết kế một cách tinh xảo, sắc nét. Đảm bảo độ chính xác đến từng milimet để đảm bảo thông tin giáo dục được truyền tải tốt nhất.
  • Mỗi giáo cụ đều được sử dụng trong thời gian lâu dài (từ 3-5 năm) và được kết hợp với các giáo cụ khác để tạo nên các bài học nâng cao cho trẻ, vì thế độ bền (khó sứt mẻ, bể, móp méo…) luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của sản phẩm.

Cách phân biệt giáo cụ chính hãng với giáo cụ nhái, dỏm

Hàng Montessori chuẩn phải được sản xuất bởi những công ty hàng đầu thế giới, hiện nay các nhà sản xuất giáo cụ Montessori lớn nhất tập trung tại Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ hoặc Srilanka. Các công ty này sử dụng các loại gỗ như gỗ sồi, gỗ trầm… để sản xuất những sản phẩm Montessori hoàn hảo.

Một giáo cụ Montessori chỉ có thể được công nhận là chất lượng cao khi nó đáp ứng những yêu cầu sau :

  • Sản xuất dựa trên những bản thiết kế chính xác đến từng milimet và có chỉ số về đảm bảo an toàn về nguyên liệu, mẫu mã bên ngoài…
  • Các sản phẩm Montessori cần phải đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn đồ chơi của cộng đồng quốc gia châu Âu. Châu Âu là nơi áp đặt tiêu chuẩn khắt khe nhất trên Thế giới dành cho các mặt hàng liên quan tới trẻ em, và những cá nhân hay đơn vị tự gia công thì không thể có được những chứng nhận này.
  • Những sản phẩm chất lượng đều được sơn bằng loại không độc hại – đã được kiểm chứng tại phòng thí nghiệm sinh hóa TUV Rheinland ở Cộng hòa liên bang Đức. Hãy đảm bảo bạn sở hữu sản phẩm chính hãng bằng việc kiểm tra trên bao bì hoặc tem nhãn có dán tem CE hay chưa. Một số đơn vị sản xuất những bộ giáo cụ Montessori giá tốt mang tính cạnh tranh tiêu cực thì đều sử dụng những loại sơn chưa được kiểm định và không có tem nhãn như vậy.
  • Riêng với Việt Nam, những sản phẩm nhập Montessori khẩu chính hãng từ nhà cung cấp nước ngoài bắt buộc phải có các giấy chứng nhận quốc tế đầy đủ và đặc biệt là phải có sự cho phép của Trung tâm kiểm định đo lường chất lượng quốc gia Việt Nam. Hiện tại các mặt hàng dành cho trẻ em thuộc nhóm 20 mặt hàng được kiểm định chặt chẽ nhất tại Việt Nam nên khi quý khách chọn mua những sản phẩm Montessori cho con mình thì cần có sự tìm hiểu thật kỹ càng.

Ariko – Nơi cung cấp giáo cụ Montessori giá tốt, chất lượng hàng đầu

Điểm kinh doanh và phân phối các loại giáo cụ học tập Montessori uy tín cho tất cả các cấp học với chất lượng sản phẩm luôn được kiểm soát gắt gao cùng quy trình lựa chọn đồ dùng để kinh doanh vô cùng kỹ lưỡng – Đó chính là Ariko Montessori. Đây là đơn vị hỗ trợ phát triển mô hình giáo dục Montessori tại Việt Nam, đã và đang giúp đỡ rất nhiều nhà trường, cơ sở giáo dục mầm non Montessori trên cả nước vận hành hiệu quả, mang đến nguồn lợi nhuận lớn nhất. Hơn ai hết họ hiểu rõ tầm quan trọng và sức ảnh hưởng lớn của giáo cụ học tập đối với việc dạy và học.

Sản phẩm giáo cụ Montessori giá tốt tại Ariko được nhập khẩu từ nước ngoài (GAM, MO) đảm bảo chất lượng, kiểu dáng cũng như giá thành luôn đạt chuẩn cũng như đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng. Do đó, các bạn có thể tuyệt đối an tâm và tin tưởng những giáo cụ học tập Montessori được đặt hàng từ Ariko Montessori.

>>> Tham khảo các sản phẩm giáo cụ GAM Montessori: https://arikomontessori.com/product-category/giao-cu-montessori/gam-montessori/

>>> Tham khảo các sản phẩm giáo cụ MO Montessori: https://arikomontessori.com/product-category/giao-cu-montessori/mo/

Ngoài cung cấp các sản phẩm giáo cụ Montessori, Ariko tự hào là một trong số ít những các đơn vị có năng lực thi công trọn gói nội thất Montessori. Chúng tôi luôn đi đầu trong ngành thiết kế mầm non, am hiểu chuyên sâu về Montessori hiện đại và đã có rất nhiều công trình, dự án tiêu biểu. Đồng thời chúng tôi cũng là nhà phân phối, cung cấp các sản phẩm nội thất Montessori đạt chất lượng cao. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của Ariko.

>>> Tham khảo các sản phẩm nội thất của Ariko: https://arikomontessori.com/product-category/noi-that-montessori/

Để mua sản phẩm đảm bảo chất lượng cao và an toàn, quý khách vui lòng liên hệ với Ariko theo địa chỉ:

●      189 Nơ trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

●       Email : arikomontessori@gmail.com

●       Website: https://arikomontessori.com

●       Hotline: 0357 600 068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0357 600 068
icons8-exercise-96 challenges-icon