Gói giáo cụ Montessori theo lớp tại ARIKO

Với sự trỗi dậy mạnh mẽ của phương pháp giáo dục Montressori cho trẻ tại VN, các giáo viên, chủ trường ngày càng có nhiều nhu cầu cũng như quan tâm hơn về giáo cụ Montessori. Với mục tiêu thiết lập dụng cụ học tập nhưng có xu hướng giống một dạng đồ chơi cho bé khám phá – giúp trẻ phát triển tư duy và khả năng tiềm tàng của mình trên mọi lĩnh vực một cách tự nhiên, không nhồi nhét, gò bó.

Để thiết lập một môi trường giáo cụ chuẩn quốc tế, hoàn thiện, thẩm mỹ và hiệu quả nhất kích thích sự tò mò, khám phá của trẻ mỗi ngày, đảm bảo hỗ trợ trẻ phát triển tối đa về trí tuệ, thể chất, tinh thần và kỹ năng. Đặc biệt hơn là phải phù hợp một cách tuyệt đối với mục tiêu phát triển theo đúng lưa tuổi của trẻ.

Ariko thiết lập các gói giáo cụ chuẩn chỉnh phù hợp với 2 độ tuổi 0-3 và 3-6, mức giá khác nhau phù hợp với khả năng, nhu cầu và lộ trình mua sắm của quý khách hàng.

Gói giáo cụ lớp 0 – 3 tuổi

Giá: 43.560.000 vnđ gồm 37 giáo cụ thuộc bộ môn Thực hành cuộc sống và Cảm quan..

Giai đoạn 0 – 3 tuổi được cho là giai đoạn trí tuệ thẩm thấu vô thức của trẻ. Gáo cụ gồm 2 bộ môn chủ yếu: Thực hành cuộc sống và cảm quan; hỗ trợ trẻ phát triển các kỹ năng vận động thô – vận động tinh, hình thành một số kỹ năng tự lập nhất định như tự xúc ăn, gọi cô khi cần… và phát triển ngôn ngữ

Gói giáo cụ lớp 3 – 6 tuổi

Tập trung vào 7 bộ môn chính: Thực hành cuộc sống, Cảm quan, Hình học, Toán học và Ngôn ngữ, Sinh học, Địa lý,…

Giai đoạn 3 – 6 tuổi  là giai đoạn thẩm thấu có ý thức. Trẻ tiếp nhận có chọn lọc những kiến thức mà người lớn mang đến, khám phá thế giới một cách chủ động, các kỹ năng vận động, nhu cầu học tập, kết nối với môi trường của trẻ phát triển mạnh mẽ.

Bộ giáo cụ đa dạng nhiều lĩnh vực được lựa chọn khoa học, trật tự, theo nguyên tắc từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó đảm bảo thỏa mãn các nhu cầu phát triển của trẻ 3-6 tuổi.

Mỗi giai đoạn, trẻ có nhu cầu phát triển khác nhau và phương pháp giáo dục Montessori tôn trọng điều đó bằng cách tạo ra môi trường phù hợp nhất cho trẻ.

Với những thông tin cụ thể trên, hy vong các giáo viên, chủ trường và quý khách hàng có nhu cầu đã có góc nhìn cũng như sự lựa chọn phù hợp và dễ dàng hơn.

Một số hình ảnh thực tế ARIKO đã setup:

 

 

 

 

 

 

Tham khảo Video cụ thể: Click vào đây

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chi tiết:

☎ Hotline/Zalo: 035 7600 068

📝 Address: 189 Nơ trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0357 600 068
icons8-exercise-96 challenges-icon