TƯ VẤN CHỌN MUA BÀN GHẾ GỖ MONTESSORI ĐẠT CHUẨN CHO TRƯỜNG HỌC

Bàn ghế gỗ Montessori hiện nay được ưa chuộng và được sử dụng rất nhiều tại trường mầm non, bởi đặc tính an toàn của chất liệu gỗ tự nhiên, mẫu mã đẹp, chất sơn chất lượng đảm bảo sức khỏe cho trẻ, phù hợp với không gian và môi trường tại Việt Nam.

Để mua được sản phẩm bàn ghế gỗ mầm non Montessori giá rẻ chất lượng cho trường mầm non, hôm nay Ariko – nhà cung cấp nội thất montessori sẽ chia sẻ thông tin bổ ích nhà đầu tư, các thầy cô dễ dàng hơn cho việc chọn mua bàn ghế gỗ mầm non.

1- Chọn mua bàn ghế gỗ Montessori phù hợp với nhu cầu và không gian lớp học

Có rất nhiều mẫu bàn ghế gỗ Montessori khác nhau như: Bàn gỗ hình vuông, bàn gỗ mầm non hình chữ nhật, hình tròn, hình bán nguyệt… Ghế gỗ mầm non được thiết kế kiểu dáng khác nhau đẹp và bắt mắt. Trước khi chọn mua, hãy xác định rõ mục đích sử dụng và nhu cầu về số lượng, tính toán việc bố trí và sắp xếp phù hợp với không gian lớp học sao cho phù hợp, tiện lợi cho việc sử dụng.

tu-van-chon-mua-ban-ghe-go-montessori-dat-chuan-cho-truong-hoc

Bộ bàn ghế gỗ Montessori hình vuông 

Việc chọn lựa được loại bộ bàn ghế Montessori phù hợp, chắc chắn sẽ tiết kiệm về tài chính, và tiện lợi cho việc sử dụng trong quá trình dạy học và giúp trẻ có thể học tập một cách tốt nhất.

tu-van-chon-mua-ban-ghe-go-montessori-dat-chuan-cho-truong-hoc-2

Chọn mua bộ bàn ghế Montessori phù hợp với không gian và nhu cầu

2- Chọn mua bộ bàn ghế Montessori đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn kích thước

Việc chọn mua bộ bàn ghế Montessori đúng tiêu chuẩn kích thước của bộ giáo dục đề ra cũng là điều cần lưu ý khi mua. Kích thước chuẩn giúp các trẻ đảm bảo an toàn về sức khỏe, sự phát triển tự nhiên của cơ thể trẻ khi sử dụng bàn ghế gỗ mầm non trong quá trình ngồi học tập.

Luôn kiểm tra kỹ chất lượng của sản phẩm thông qua các cam kết về thông số chi tiết kỹ thuật của sản phẩm khi bán ra như: Chất liệu gỗ (Hiện nay gỗ tự nhiên để sản xuất bàn ghế gỗ mầm non thường là gỗ cao su ghép thanh hoặc gỗ thông ghép thanh việc phân loại 2 chất liệu gỗ này bằng mắt thường không hề khó), kiểm tra về kích thước, về độ thẩm mỹ, về độ chắc chắn của sản phẩm bằng mắt thường không hề khó.

tu-van-chon-mua-ban-ghe-go-montessori-dat-chuan-cho-truong-hoc-3

Chọn sản phẩm nội thất Montessori đạt chất lượng tốt đảm bảo an toàn cho trẻ

3- Chọn mua bàn ghế gỗ Montessori tại đơn vị sản xuất, phân phối uy tín chất lượng

Việc tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp bàn ghế gỗ Montessori chất lượng, uy tín và giá tốt trên thị trường hiện nay không khó. Nhưng khi tìm hiểu cũng cần biết cách chọn lọc, đánh giá và tốt nhất đó là trải nghiệm, tận mắt thấy tay chạm sản phẩm trước khi mua.

Ariko – nhà cung cấp nội thất montessori là một trong những đơn vị sản xuất trực tiếp và cung cấp trực tiếp các sản phẩm nội thất Montessori gỗ, đặc biệt là tủ kệ mầm non, bàn ghế gỗ mầm non tới các trường mầm non, dự án, đại lý… tự tin là 1 trong những địa chỉ uy tín đáng để cho quý khách hàng tham khảo và chọn mua hàng.

Với mong muốn giảm chi phí đầu tư giáo cụ Montessori đạt chuẩn AMI, Ariko Montessori đã nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm kệ, tủ và dụng cụ lưu trữ giáo cụ Montessori khác đó là Ariko Montessori Furniture. Sản phẩm được làm từ gỗ thông và ván MDF chất lượng cao, đem đến cho khách hàng thêm một lựa chọn uy tín và tiết kiệm. Là một trong những đơn vị sản xuất trực tiếp và cung cấp trực tiếp các sản phẩm nội thất mầm non gỗ, đặc biệt là giáo cụ Montessori, bàn ghế gỗ mầm non tới các trường mầm non, dự án, đại lý… tự tin là 1 trong những địa chỉ uy tín đáng để cho quý khách hàng tham khảo và chọn mua hàng, đặc biệt ARIKO có thể linh động sản xuất nội thất theo đặc điểm riêng của từng bé hoặc yêu cầu riêng của khách hàng.

Để nhận thêm các thông tin và giải đáp thắc mắc về các sản phẩm giáo dục theo phương pháp Montessori cho trẻ em, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0375600068 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 189 Nơ trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh hoặc truy cập trực tiếp đến website https://arikomontessori.com/ để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0357 600 068
icons8-exercise-96 challenges-icon